1 minute reading time (42 words)

PT LIFELONG

CMU MOOC : การใช้เหตุผลทางคลินิกสำหรับกายภาพบำบัด

คำอธิบายหลักสูตร
หลักการใช้เหตุผลทางคลินิกสำหรับกายภาพบำบัด กระบวนการใช้เหตุผลทางคลินิก การประยุกต์ใช้เหตุผลทางคลินิกกายภาพบำบัดในผู้ป่วยทางระบบโครงร่างและกล้ามเนื้อ และระบบประสาท

สถานที่เรียน
เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอดชีพ (การเรียนรู้แบบ online)

ผู้เรียนกลุ่มเป้าหมาย
นักศึกษากายภาพบำบัด หรือนักกายภาพบำบัด

ค่าธรรมเนียมในการอบรม
เป็นการอบรมรูปแบบออนไลน์ผ่าน CMU MOOC ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในการอบรม

หลักสูตรอบรมระยะสั้น : บทนำสู่วิชาชีพกายภาพบำบัด รุ่น 2 (2566)

คำอธิบายหลักสูตร

เป็นหลักสูตรที่แนะนำเกี่ยวกับความรู้และทักษะพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับงานกายภาพบำบัด บทบาทของงานกายภาพบำบัด สถานการณ์งานทางกายภาพบำบัดในปัจจุบันและอนาคต รวมถึงการพัฒนาตนเองไปสู่นักกายภาพบำบัดอันพึงประสงค์

ประเภทหลักสูตร

หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรเพื่อการเก็บสะสมหน่วยกิต

รหัสกระบวนวิชาชื่อกระบวนวิชา

514161บทนำสู่วิชาชีพกายภาพบำบัด
Introduction to Physical Therapy Profession

ความรู้พื้นฐาน/คุณสมบัติของผู้สมัตร

นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี

ค่าธรรมเนียมการศึกษา
(ราคานี้รวมค่าบำรุงมหาวิทยาลัยแล้ว)

2,000 บาท
(ยกเว้นค่าบำรุงมหาวิทยาลัย 600 บาท สำหรับนักศึกษา ผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย หรือผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่)